Cohost AI: PMS cloud-based cho thời đại mới

cohousing vn cohost ai 1

Cohost AI Vietnam là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo vào vận hành nhà cho thuê và kinh doanh lưu trú đa nền tảng.

Giới thiệu về Cohost AI

Được chính thức thành lập vào năm 2016 tại thung lũng Silicon bởi một nhóm những chuyên gia – kỹ sư người Việt & quốc tế tại Hoa Kỳ, Cohost AI cung cấp nền tảng công nghệ, tối ưu quản lý vận hành kinh doanh lưu trú (home-sharing), gia tăng hài lòng đối với trải nghiệm của khách hàng cuối, thúc đẩy tăng trưởng, tạo thành hệ sinh thái thống nhất với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML).

Nhà sáng lập của Cohost AI

ceo cohost ai
Anh Kim Phạm (chính giữa) – Cựu kỹ sư Google, kỹ sư thứ 100 của Airbnb

Sau Airbnb và Google, anh Kim Phạm trở về Việt Nam để lập nghiệp và hy vọng có thể để tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho đất nước. Vốn được đào tạo bài bản để trở thành nghiên cứu sinh trong lĩnh vực máy tìm kiếm, tuy nhiên anh Kim đã quyết định tạm dừng chương trình tiến sĩ để nhận công việc tại bộ phận máy tìm kiếm ngữ nghĩa của Google.

Kim luôn tự hào mình là một kỹ sư, người có thể đưa các thuật toán vào các sản phẩm thường nhật như các ứng dụng chatbot để quản lý khách hàng, hay các phương pháp định giá sản phẩm tự động để tham khảo cho bất động sản.

Tầm nhìn

Cohost AI tự hào là đơn vị tiên phong và thúc đẩy xu hướng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) vào quản lý kinh doanh lưu trú tại Việt Nam.

Bên cạnh mục tiêu hỗ trợ các chủ doanh nghiệp kinh doanh lưu trú SMEs dễ dàng chuyển đổi số hiệu quả, Cohost AI còn tạo dựng nên những cơ hội kết nối giữa Co-host (Đồng chủ nhà) và Host (Chủ nhà có bất động sản nhàn rỗi) để cùng nhau chia sẻ doanh thu – vận hành, tạo ra lợi nhuận. Và từ đó, giải phóng nguồn lao động, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao (Quản gia công nghệ).

bản đồ phủ sóng
Sự có mặt của Cohost AI trên thương trường quốc tế

>>> Tham khảo thêm:

Cohost là gì ? Một số điều cơ bản về nghề Cohost bạn cần phải biết

Host là gì? Kinh nghiệm để trở thành Host thành công năm 2021

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh “Giải phóng nguồn lao động bằng công nghệ” (Smarter Sharing – Better Caring), Cohost AI cung cấp trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý căn hộ, giúp các doanh nghiệp SME hay chỉ cần một nhân sự (host/ co-host) có thể vận hành chuỗi dịch vụ lên đến hàng trăm căn chỉ trên một nền tảng PMS Cloud-based duy nhất, thể hiện tầm nhìn chuyển đổi số về tương lai mới của ngành kinh doanh lưu trú.

  • Nỗ lực phát triển, cải tiến hệ đa sinh thái công nghệ và dịch vụ cải tiến hơn mỗi ngày.
  • Gây dựng cộng đồng chủ kinh doanh lưu trú, hỗ trợ nhau trong việc đẩy bán phòng, vận hành công nghệ và cạnh tranh lành mạnh.
  • Tối ưu hoá việc vận hành, quản trị chất lượng nhân sự, phòng ban, buồng phòng của các doanh nghiệp lưu trú.
  • Đào tạo nhân sự có khả năng tiếp thu và áp dụng công nghệ cao trong ngành Quản trị lưu trú – Khách sạn.

Phần mềm Cohost AI: PMS Cloud-based cho thời đại mới

Với PMS Cloud-based (nền tảng Điện toán đám mây) do Cohost AI nghiên cứu, toàn bộ ưu điểm của công nghệ truyền thống được phát huy và ngược lại, những bất cập đã đều được loại bỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ giờ đây có thể dễ dàng ứng dụng PMS hiện đại để vận hành kinh doanh chỉ cần qua hệ thống internet và máy trạm với một mức giá vô cùng hợp lý.
so sánh pms truyền thống và pms cloud-based
Sự khác biệt lớn giữa PMS truyền thống và PMS Cloud-based

✅ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi vị trí, cấp bậc, lứa tuổi

✅ Không yêu cầu chi phí lắp đặt cơ sở hạ tầng và đội ngũ inhouse vận hành, phù hợp với mọi quy mô homestay, khách sạn

✅ Dễ dàng truy cập quản lý tiến độ từ xa, nắm bắt toàn bộ quá trình vận hành dù không ở trong khách sạn

✅ Lưu trữ thông tin, sở thích của khách hàng trên hệ thống, cá nhân hóa trải nghiệm, tối ưu việc thoả mãn nhu cầu của khách hàng

Cohost AI tạo ra mạng lưới quản trị, vận hành bất động sản cho thuê từ xa thống nhất và đáng tin cậy. Tuỳ theo nhu cầu của chủ nhà/chủ doanh nghiệp, công ty sẽ thiết kế và đem lại những giải pháp phù hợp: tư vấn thiết kế nội thất, quảng bá và bán phòng đa kênh, bảo quản nội thất và vận hành nhà cho thuê, chăm sóc khách hàng,..

Cài đặt

Link tải ứng dụng MIỄN PHÍ cho nền tảng IOS: https://apps.apple.com/vn/app/cohost-iq-qu%E1%BA%A3n-gia-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87/id1270032652?l=vi

Link tải ứng dụng MIỄN PHÍ cho nền tảng Androi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cgd.cohostclub&hl=vi&gl=US

Phiên bản website: https://www.cohost.vn/

Giao diện app
Cohost AI: PMS Cloud-based cho thời đại mới

Với các công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo như phần mềm PMS nền tảng cloud-based, trợ lý ảo Ana,… Cohost AI đã đồng hành cùng hàng triệu chủ nhà Việt Nam và quốc tế; giúp các các căn hộ trở nên THÔNG MINHTỐI ƯU HOÁ mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Qua bài viết trên của Cohousing, bạn đã tìm ra ứng dụng thân thiện và phù hợp nhất cho doanh nghiệp lưu trú của mình chưa? Cùng Cohost AI trở thành người quản lý thông thái khi đón đầu các ứng dụng công nghệ vào vận hành quản lý doanh nghiệp lưu trú!

Facebook Comments Box
Chia sẻ

Join The Discussion

Compare listings

Compare
NHẬN THÔNG BÁO

Không muốn bỏ lỡ tin tức? Để lại email ngay để nhận được những bài học mới nhất hoàn toàn miễn phí!